Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược:

Bạn Cần Bếp được thành lập dựa trên cảm hứng của một căn bếp là trái tim của căn nhà. Nơi thành viên trong gia đình thường dành thời gian quây quần bên nhau.

Tên thương hiệu: như một lời khẳng định. Tạo nhu cầu khách hàng đó là bạn đang cần một căn bếp. Đồng thời “bếp” ở đây còn được hiểu chính là shop.

Thành lập: Doanh nghiệp nhỏ và mới được thành lập vào tháng 10 năm 2022. 4 Founder của công ty gồm: Ngọc Thuận, Trịnh Ngọc, Huỳnh Như, Hồng Sơn.

Slogan của công ty:

Hậu phương của mọi nhà

➢ Ý nghĩa: Không quá bất ngờ khi gọi căn bếp là “hậu phương” của gia đình. Bởi vì căn bếp là trái tim của căn nhà. Là nơi các thành viên trong gia đình thường dành thời gian quây quần bên nhau. Là nơi mà sau một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta có thể giải bày tâm sự, trút bỏ mệt mỏi khi bắt tay vào nấu các món ngon. Cho dù bên ngoài có đầy rẫy những món ngon. Nhưng chắc chắn cũng sẽ không bằng bữa cơm được nấu an toàn và sạch sẽ tại nhà.

  • Lĩnh vực hoạt động:

“Bạn cần bếp” chuyên cung cấp các mặt hàng dụng cụ nhà bếp chính như: các kệ đựng gia vị, các bộ nồi niêu xoong chảo… với nhiều mức giá và thông tin mô tả chi tiết giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

➢ Ngoài ra, “Bạn cần bếp” còn cung cấp các mặt hàng phụ khác như: hũ đựng gia vị, khăn lau tay, dung dịch lau dầu mỡ… và nhiều thứ khác nhằm giúp khách hàng không cần phải lăn tăn nhiều nơi mà chỉ cần đến với “Bạn cần bếp” thì đã có thể tạo nên căn bếp cực kì đầy đủ và đa dạng rồi.

Rất mong mọi người ủng hộ Bạn cần bếp và giới thiệu để ngọn lửa đam mê trong chúng mình thêm bùng cháy hơn nữa.

X

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop